รีวิวโบรก XM ก่อนสมัครเปิดบัญชีเทรด ดีไม่ดีอย่างไร

XM รีวิว โบรกเกอร์

เป็นโบรกเกอร์ที่คนไทยนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากซัพพอร์ตที่คอยสนับสนุนคนไทย แล้วการเข้ามาทำการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ ทั้งอัดโบนัส จัดอบรมสัมนาแทบทุกเดือน ส่งผลให้ XM ได้รับการยอมรับจากเทรดเดอร์ชาวไทยแบบก้าวกระโดด

 • มีโบนัสไม่ต้องฝากเงิน 30$ เทรดได้กำไรแล้วถอนได้
 • Support คนไทยบริการ เว็บไซต์รองรับภาษาไทยสมบูรณ์
 • ค่าธรรมเนียมการฝากถอนเป็นศูนย์
 • ฟรี สัญญาณจากผู้เชี่ยวชาญ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโบรกเกอร์ XM

XM โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์แนวหน้า มีสำนักงานที่ตั้งอยู่ที่ประเทศไซปรัส สามารถเติบโตขึ้นแท่นเป็นเบอร์ 1 ของนักเทรดชาวไทย และคลอบคลุมมมากกว่า 196 ประเทศ ด้วยความเชื่อมั่นของนักเทรดทำให้มีสมาชิกกว่า 3 แสนบัญชี ส่วนในเรื่องความมั่นคงน่าเชื่อถือ ทาง XM ได้รับอนุญาตจาก FCA (หมายเลขทะเบียน FCA705428) ได้รับใบอนุญาต CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ CySEC120/10)) ได้รับอนุญาตจาก Asic (ใบอนุญาตเลขที่ Asic443670 ) เป็นอีกโบรกที่ให้ความใส่ใจกับผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเปิดบัญชีแล้วมีเงินให้เล่นด้วยถึง 30$ ซึ่งหากทำกำไรก็สามารถถอนได้ทันที

ประเภทบัญชีของ XM แต่ละแบบเหมาะกับการเทรดลักษณะไหน

ณ ปัจจุบันทาง XM มีบัญชีให้เลือกอยู่ 3 แบบ 1 คนสามารถมีได้หลายบัญชีภายใต้แอคเคาท์เดียว

 1. บัญชี Micro ฝากเงินขั้นต่ำ 5 $
 2. บัญชี Standard ฝากเงินขั้นต่ำ 5 $
  1 กับ 2 แทบไม่ต่างกัน ต่างกันที่จำนวน Lot ที่เปิดได้สูงสุด micro ได้สูงสุดไม่เกิน 100 Standrad ได้ไม่เกิน 50
 3. บัญชี XM Zero ฝากเงินขั้นต่ำ 100 $ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเทรดแบบสั้นหรือ Scalping บางคนเรียก Sniper เสปรดต่ำเริ่มต้นที่ 0 แต่จะเสียค่าคอมที่ประมาณ 7$ ต่อ 1 Lot

ช่องทางการฝากถอน XM มีช่องทางฝากถอนหลายรูปแบบ ช่องทางที่สะดวกและทางเราแนะนำคือฝากถอน Online Banking โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้าเราฝากผ่านช่องทางไหนก็ต้องถอนผ่านในช่องทางนั้นในครั้งแรก ครั้งต่อไปถอนผ่านช่องทางไหนก็ได้อย่าลืมนะ อีกเรื่องใครถอนในวันหยุดทำการเงินจะเข้าในวันเปิดทำการปกติ จันทร์ – ศุกร์

โบนัสไม่ต้องฝากเงิน 30$ กับ XM

ผมถือว่าโบนัส 30 เหรียญเป็นตัวช่วยสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเทรด forex แต่ยังไม่พร้อมที่จะฝากเงินได้เป็นอย่างดี เพราะโบนัสตัวนี้สามารถถอนออกมาได้ตามเงื่อนไขที่ทาง XM กำหนด  โดยที่จะต้องเทรดได้กำไรที่ 5$ และมีการเทรดอย่างน้อยที่ 0.1 Lot มาตรฐาน และมีการเทรดอย่างน้อย 5 ออเดอร์  ไม่ต้องไปเปิดบัญชีเดโมเพื่อฝึกเทรดเอาโบนัสมาหัดเทรดดีกว่า (หากมีการเปลี่ยนแปลงจะมาอัพเดทภายหลัง) อ่ออีกอย่างโบนัสนี้เฉพาะลูกค้าที่ยังไม่เคยมีบัญชีกับทาง Xm เท่านั้นเทรดเดอร์หน้าเก่าจะขอโบนัส 30$ ไม่ได้นะจ๊ะ

ข้อดีข้อเสียของ XM

 • เงินฟรี $30 เทรดได้ก็ถอนได้
 • มีโบนัสฝากเงิน 50 % ไม่เเกิน 500 เหรียญ (สำหรับบัญชี Micro และ Standard)
 • มี VPS ฟรีให้บริการ เงื่อoไขว่าต้องมีเงินในบัญชี 500$ เทรดต่อเดือน 1 lot ขึ้นไป
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมฝากถอนเงิน
 • ระบบรองรับภาษาไทยสมบูรณ์ครบทุกด้าน

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of