ขั้นตอนสมัครเปิดบัญชีเทรด Forex กับ Exness

ก่อนจะสมัครเปิดบัญชีกับ exness ลองมาทำความรู้จักกับโบรกค่ายเหลืองกันหน่อย exness เป็นโบรกฟอเร็กซ์อันดับ 1 ที่คนไทยนิยมเปิดบัญชีเทรดกันมาก มักจะเป็นโบรกเริ่มต้นเทรด ทำไมหน่ะหรอ ฝาก-ถอน โครตเร็ว เลเวอเรจไม่จำกัดปกติอยู่ที่ 1:2000 ทุน 100 เหรียญเทรด lot 1-2 ได้ เหมาะมากกับสายโอเวอร์เทรด หรือ sniper trade ปั้นเงิน 100 เหรียญเป็น 1,000 เหรียญขึ้นไปได้ แต่ต้องถ้าถูกทางและแม่นจริงๆ นะ ใช้เลเวอเรจให้มีประโยชน์และจะได้รู้ถึงเสน่ห์ของค่าย Exness

ประเภทบัญชีของ Exness

ปัจจุบัน exnees มีแพลตฟอร์มการเทรดทั้ง MT4 และ 5 มีประเภทบัญชีเหมือนกันเกือบทั้งหมด ให้เปิดบัญชีเทรดตามความต้องการหรือความถนัดได้เลย

กรณี มือใหม่แนะนำบัญชี Standard  ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 1 เหรียญสเปรดเริ่มต้นที่ 0.3 ถือว่าต่ำมากแต่ถ้าหากอยากได้ต่ำกว่านี้สามารถเลือกบัญชี Pro ซึ่งต้องฝากขั้นต่ำ 1,000 $ สเปรดจะเริ่มที่ 0.1 ถูกไปอีก

บัญชีแนะนำ
 มือเก๋าสายเทรดสั้นแนะนำเป็นบัญชี Zero กับ Raw Spread  ซึ่งไม่มีสเปรดหรือสเปรดต่ำมากๆเข้าตรงไหนได้ตรงนั้น แต่จะเสียเป็นค่าคอมมิชชั่น 3.5$ ต่อ standard lot ถูกมากเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ

ประเภทบัญชี exness แบบไม่มีสเปรด

สุดท้ายการเลือกเลเวอเรจสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้ โดยสามารถกำหนดค่าได้เองตามแต่ต้องไม่เกินค่าสูงสุดของแต่ละบัญชี

วิธีการเปิดบัญชีกับ Exness (คลิป)

บัญชี Exness อื่นๆนอกเหนือจากข้างต้น

หลายคนเทรดเองยังไม่เก่ง หรือมีบัญชีเทรดเองอยู่แล้วแต่อยากลองง Copy Trade ทางเอกเนสก็มีบริการ Social trading ไว้ให้บริการกดเข้าไปดูที่ผมรีวิวไว้ได้เลยครับ ซึ่งตัวนี้เหมาะมากทั้งมืออาชีพที่ต้องการผันตัวเองเป็นผู้ปล่อยสัญญาน สามารถตั้งเปอร์เซนต์รายได้เมื่อเทรดชนะหลังจากมีผู้ติดตาม ยิ่งเทรดเก่งหรือมีระบบเทรดที่ทำกำไรได้อย่างยั่งยืนคนติดตามจะมาเอง แตกต่างจากการระดมทุนอย่างสิ้นเชิง